Hoàng Dương Auto


TRUNG TÂM CHĂM SÓC NỘI NGOẠI THẤT 

ĐỒ CHƠI PHỤ KIỆN - FILM CÁCH NHIỆT - PHỦ BÓNG CERAMIC XE Ô TÔ

 

Hoàng Dương Auto được xây dựng bởi đội ngũ detailer, được đào tạo chuyên nghiệp về chăm sóc ô tô. Chúng tôi mong muốn thành lập một trung tâm chăm sóc và làm đẹp xe ô tô theo tiêu chuẩn hiện đại, công nghệ tiên tiến với các thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài cùng những sản phẩm chăm sóc xe hàng đầu trên Thế Giới, để mang lại dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp nhất cho chiếc xe thân yêu của bạn.

 

Với cái tên Hoàng Dương, hiện diện cho sự hoàn hảo và nhiệt huyết nhất, chúng tôi mong muốn mang tới cho quý khách những dịch vụ chăm sóc và làm đẹp cho xe một cách hoàn hảo nhất. Đồng thời mang tới dịch vụ chăm sóc xe từ những chi tiết nhỏ nhất, từ bước cơ bản nhất là rửa xe, chăm sóc nội thất cho tới gói nội thất cao cấp phủ bóng Ceramic đều được chú trọng thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp.

 

Hoàng Dương Auto vương tới tính thẩm mỹ, chất lượng dịch vụ vì vậy chúng tôi xây dựng đội ngũ kĩ thuật với các detailer đã được trải qua quá trình học tập, đào tạo và tích lũy kinh nghiệm tại trung tâm đào tạo Detailing hàng đầu Việt Nam.

 

Một số hình ảnh thực tế

HOÀNG DƯƠNG AUTO 

TRUNG TÂM CHĂM SÓC NỘI NGOẠI THẤT - ĐỒ CHƠI XE- FILM CÁCH NHIỆT - PHỦ BÓNG CERAMIC

Thông Tin Tài Khoản :

Chủ tài khoản : Hoàng Văn Minh 

STK : 0331003747845

Ngân hàng VCB Vietcombank - Chi nhánh Bình Thuận

0911868639
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0911868639 SMS: 0911868639
Hotline: 0911868639